?

ท้องได้เดือนกว่าๆผมร่วงหนักมากมีใครเป็นบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นคะเยอะมาก ตอนนี้เลยตัดสินใจตัดผมสั้นคะ นี่ขนาดยังไม่คลอดนะคะ บางคนฮอโมนเปลี่ยนคลอดลูกร่วงหนักก็มีคะ

5y ago

ร่วงมากค่ะปกติเป้นคนผมหนามากนี่รวงจนผมบางเลยค่ะ ไม่อยากตัดสั้นเสียดายผม 😭