การดูแลการตั้งครรภ์

ท้องได้เดือนกว่าแล้วตอนนี้ปัญหาที่พบคือเวลาเราฉี่เช็ดทำความแล้วเจอแบบนี้เป็นอะไรไหมมีเลือดที่ช่องคลอดค่ะ #

การดูแลการตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะเลือดล้างหน้าหรือเลือดที่ยังออกไม่หมดก็เป็นได้ค่ะ แต่ถ้าออกเยอะๆมากๆควรไปหาหมอนะคะ

1mo ago

ค่ะ