การดูแลการตั้งครรภ์

ท้องได้เดือนกว่าแล้วตอนนี้ปัญหาที่พบคือเวลาเราฉี่เช็ดทำความแล้วเจอแบบนี้เป็นอะไรไหมมีเลือดที่ช่องคลอดค่ะ #

การดูแลการตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

ยังไงควรไปหาหมอดีกว่า คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอตรวจให้แน่ใจก่อนดีกว่า ก่อนจะสายเกินไป

1mo ago

ตอนเราท้องแรกก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ สรุปท้องลม 🥹

เราพึ่งออกจาก รพ.มาเมื่อวาน เรามีเลือดสีน้ำตาล ลองไปหาหมอดูนะค้า คนท้องไม่ควรมีเลือด

หาคุณหมอค่ะ แท้งคุกคามค่ะแม่ ให้คุณหมอพิจารณาดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ💞 ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ 💖

เรื่องเลือดออกนี่เป็นไปได้หลายอย่างมากค่ะ และมีความเสี่ยง ดีที่สุดคือหาหมอค่ะ

เลือดเราออกแค่นี้แหละแต่ออกแค่วันเดียว ไปหาหมอเขาบอกภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ไปหาคุณหมอนะคะ ของเราออกน้อยกว่านี้อีกค่ะ เรายังโดนฉีดยาเลยคะ

หาหมอดีกว่านะคะ เพราะเป็นเหมือนกันไปหาหมอมา หมอบกเเท้งคุกคามค่ะ

แท้งคุกคามเปล่า ระหว่างท้องทีเลือดเมื่อไหร่ต้องรีบไปพบแพทย์นะ

ออกแค่นี้อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าแต่ถ้าออกเยอะมากๆไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ เรามีแค่เลือดน้ำตาลออกนิดๆ ไม่ทันหาหมอ น้องหลุดเลย