ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้เดือนกว่ามีมูกขาวๆออกมาแบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ มีปวดท้องน้อยนิดๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

40w2Dออกเหมือนกันจ้าปกติหมอบอกปวดท้องค่อยมาใกล้แล้วจ้าคุณแม่