การเปลี่ยนแปลงการตั้งครรภ์

ท้องได้เกือบ 4 เดือน วันนี้เพิ่งรู้สึกว่ามีอะไรตุบๆในท้องอยากทราบว่ามันคืออะไรคะ #คุณแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวโตขึ้น และดิ้นจนคุณแม่รู้สึกแล้วค่ะ