ท้อง 7 สัปดาห์ 2 วัน สามีอยากทำการบ้านแต่แม่กังวล😰😰

ท้องได้เกือบ2 เดือนแล้วคะแต่ไม่กล้าให้สามีทำการบ้านกลัวลูกน้อยในครรภ์จะเกินอันตราย อยากสอบถามแม่ๆให้สามีทำการบ้านได้ไหมค่ะ รู้สึกสงสารสามีมากๆ😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ท้อง7วีค

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะทำได้ยันคลอดเลย🤣