กงวนค่ะ

ท้องได้ห้าเดือนกว่าแล้วค่ะชอบจุดลิ้นปี่หายใจไม่ค่อยออกเพราะอะไรค่ะบ้านไหนเป็นบางค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานเยอะแล้วจุกรึเปล่าคะ ต้องทานต่อมื้อน้อยลง แต่ทานบ่อยมื้อมากขึ้น เคี้ยวให้ช้าลงด้วยค่ะ หลังมื้ออาหารเดินย่อยสัก10-15นาทีค่ะ ถ้าไม่โอเคลองไปหาหมอนะค้า

ถ้าจุกลิ้นปี่แม่ลองไปหาหมอดูนะค่ะเห็นหมอชอบถามเวลาฝากท้องว่ามีอาการจุกลิ้นปี่ตาพรามั่วถ้ามีอาการประมาณนี้ให้มาหาหมอ