แก้ปันหาจุกนม

ท้องได้สามเดือนแล้วคะสังเกตุจุกนมตัวเองตลอดอีกข้างมันมีจุดนมละมีรูแต่อีกข้างเหมือนมันด้านไม่มีรูจุกนมเลยคะแก้ยังไงคะกลัวไม่มีน้ำนมไหลคะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงหัวนมใช้ไหมคะ หรืออาไร

7mo ago

น้ำนมจะออกตามรูขุมขนคะ ซึ่งถึงเวลามีนจะออกมาเอง ไม่ใช้ปัญหา