ไม่สบายใจเลย

ท้องได้สามเดือนวันนี้ค่ะ มีคนมาพูดทำไมท้องเล็ก คือ มันรู้สึกบั่นทอนจิตใจมากเลย สามเดือนมันต้องใหญ่ขนาดไหนกันคะ

74 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนัก​48​ นี่ท้อง6เดือน​น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โลตั้งแต่ท้อง​ มีแต่คนทักทั้งนั้นเลยว่าท้องเล็ก​ ไปเล่าให้หมอฟัง​ หมอบอกลูกตัวโตตามวัย​ น้ำหนักที่ขึ้นมานั้นเป็นของลูกหมดเลย​ แม่สบายใจเลยจ้า