แม่ๆน้ำนมมาช่วงไหนกันคะ

ท้องได้สองเดือนวันนี้น้ำนมไหลคะท้องที่สี่ ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นปกติมั้ยคะ บ้านแม่อยู่ไกลจากตัวเมืองมากคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ แม่มีเนื้องอกร่วมด้วย ตอนนี้คุณหมอให้นอนเฮยๆมีอาการหน่วงท้องบางเวลาคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มมาตอน3เดือนค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว

3y ago

น้ำนมค้ามาเร็วก็ดีนะค่ะจะได้ไม่ต้องรอลุ้นตอนคลอดว่าจะมีน้ำนมให้น้องไหม😂