คุณแม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

ท้องได้สองเดือนกว่าแล้ว ยังไม่แพ้แบบอ้วกเหมือนในหนัง มีเวียนหัวบ้าง ง่วง หิวบ่อย และลมดัน อยากทราบว่าเดือนต่อไปจะแพ้มั้ยคะ มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่แพ้เลยจนถึงวันคลอดบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ จะคลอดวันที่ 12 ธค นี้แล้ว ✌️😊

ไม่แพ้สิคะดี อย่าอยากแพ้เลยค่ะทรมานสุดๆ