ท้องได้พึ่งจะเข้าเดือนที่6 แต่มีอาการปวดหน่วงและเสียดท้องบ่อยๆ เกือบเป็นประจำ จะอันตรายมั้ยค่ะ เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกเบียดกระเพาะ ลำไส้และอวัยวะอื่นๆน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰