เป็นโรคกระเพาะ

ท้องได้ประมาณ 8 สัปดาห์แล้ว เป็นโรคกระเพาะ ปวดท้องตลอดเลย เหมือนจะเป็นกรดใหลย้อนด้วย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วทำยังไงให้หายหรืออาการดีขึ้นคะ

4 ตอบกลับ

กราวิสค่อนสีชมพูค่ะ ช่วยบรรเทานะ และจะเป็นงี้ไปจนกว่าคลอดเลยค่ะแม่ อดทนน้าา

4y ago

ขอบคุณค่ะ อดทนๆค่า

กาวิสคอน ช่วยได้จ้า งดอาหารรสจัด ทานน้ำเต้าหู้ช่วยเคลือบกระเพาะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ พยายามไม่ทานของเผ็ดเลยค่า

กาวิสคอนค่ะ พอช่วยได้

4y ago

ขอบคุณคุณค่ะ

กาวิสคอนค่ะ