เป็นโรคกระเพาะ

คนท้องเป็นโรคกระเพาะ กินข้าวไม่ได้เลย ตอนนี้ท้องได้15Wน้ำหนักแม่ลงเรื่อยๆกินอะไรเข้าไปก็อ้วกหมด เวลาหิวก็จะแสบท้องมากแต่กินได้น้อย แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะทรมานมาก#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารอ่อน ไม่กินอาหารที่กระตุ้นให้มีกรด หรืออาหารที่มีฤทธิ์เป็นกรดนะคะ ( มียารักษาที่คนท้องทานได้อยู่นะคะ )ให้คุณหมอสั่งยาให้ค่ะ