เป็นสิวตอนท้อง ???

ท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์ เป็นสิวเต็มหน้าเลยคะ คุณแม่บ้านไหนมีแนะนำมั๊ยคะ หรือใช้ครีมใช้ยาอะไรได้บ้างคะช่วงนี้ ???

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนค่ะ ถ้าจะใช้ก็ใช้ครีมสำหรับคนท้องซื่งหายากและแพงมาก แนะนำเลือกใช้ครีมที่รับรองว่าไม่มีแฮลกอฮอล์ พาราเบนสีกลิ่นน้ำหอมประมาณนี้ค่ะ