ท้องได้ประมาณ7 wกว่า แล้ว

ท้องได้ประมาณ7 w กว่า แล้ว เจอแต่ถุง ไม่เจอตัวอ่อน แม่ๆเจอประมาณกี่ w คะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 10 วีคค่ะ ซาวด์ตอน 7 วีคยังไม่มีอะไรเลยค่ะ ตอนนั้นกังวลว่าที่ตรวจการตั้งครรภ์พัง

บ้านนี้เจอตอน 9 วีค ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด ฝากท้องตอน 7 วีค เห็นแค่ถึงตั้งครรภ์ค่ะ

3w ago

พึ่งซาวมาวันนี้เลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ แต่บ้านนี้เจอตอน 7w+2ค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง ได้ฟังเสียงหัวใจ 7w4d

บ้านนี้เจอตอน6+5วีคค่ะ ตอนนี้9+5วีคแล้ว

ซาวด์5+6 แต่ขนาดน้องแค่4+5จ้า

เจอตอน7w+6คะตอนนี้9Wแล้วคะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ

เจอตอน 5 w จ้า

เจอตอน8wค่ะ