น้องจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

ท้องได้น่าจะประมาณ5เดือนได้ ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ เพราะมีปัญหาทางบ้าน แอบกลัวน้องจะไม่เเข็งแรงเหมือนกัน ไม่ได้ฉีดยาไม่ได้กินยาบำรุงเลยค่ะ ได้แต่กินนมตราหมี ลูกคนแรกด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะ จะได้กินยาบำรุงเร้วขึ้น