น้องจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

ท้องได้น่าจะประมาณ5เดือนได้ ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ เพราะมีปัญหาทางบ้าน แอบกลัวน้องจะไม่เเข็งแรงเหมือนกัน ไม่ได้ฉีดยาไม่ได้กินยาบำรุงเลยค่ะ ได้แต่กินนมตราหมี ลูกคนแรกด้วยค่ะ

5 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ดีเลยค่ะ ถ้าน้องออกมาไม่แข็งแรง แม่จะยิ่งเหนื่อยในการทุ่มเทดูแลเค้า รีบไปฝากท้อง ตรวจและดูแลเค้าเท่าที่ยังทำได้ทันนะคะ ถ้ามีปัญหาค่าใช้จ่ายสามารถไป รพ.รัฐใกล้บ้านได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่เเนะนำค่ะ

รีบไปฝากค่ะ ท้องเเรกเราก็ฝากตอน5เดือน เพราะพึ่งกล้าบอกเเม่ สุดท้าย7เดือนน้ำคล้ำเเตกก่อน ลูกไม่สมบูรณ์ด้วย ลูกไม่อยู่เเล้ว😭

2y ago

ขอบคุณค่ะ ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

รีบไปนะค่ะเเม่จะได้ตรวจเลือดเอายามาทานค่ะสู้ๆๆค่ะรักน้องไว้ก่อนค่ะเเม่

ฝากคลินิกรัฐฟรีนะคะ อาจจะเสียตอนฝากแนกๆแต่ก็แค่หลักร้อยค่ะ

รีบไปฝากนะคะ จะได้กินยาบำรุงเร้วขึ้น