อาการแบบนี้รุนแรงมั้ยคะแม่

ท้องได้จะได้36วีคแล้วค่ะ อยู่ๆก็มีอาการแบบนี้ อยู่เฉยๆก็ร้องไห้ บางทีก็หัวเราะคนเดียว มีบางช่วงอยากทำร้ายตัวค่ะ ทำร้ายตัวเองล่าสุดก็กรีดแขนตัวเองค่ะ แต่ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายตัวเองเลยค่ะ ช่วงนี้มีเรื่องให้เครียดเยอะมากค่ะ พยายามจะไม่คิดมากแล้ว สงสารลูก กลัวเป็นโรคซึมเศร้ามากค่ะ ควรทำไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ควรจะแก้ปัญหาเรื่องที่เครียดนะคะ อย่าปล่อยไว้นานจะสะสมค่ะ ที่ว่ากลัวจะเป็นซึมเศร้าคิดว่าแม่อาจจะกำลังเป็นอยู่นะคะ ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ หลังคลอดจะเป็นหนักกว่านี้นะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ ไว้จะไปปรึกษาหมอนะคะ🙏❣️

เรามีอาการแบบน้อยใจค่ะอยุ่ดีๆเหมือนไม่มีคนรักยิ่งอยุ่คนเดียวสามีทำงานทำไห้เกิดความเครียดน้อยใจค่ะไปหมดทุกอย่างแบบนี้ปกติไหมคะ

อันตรายและไม่ใช่อารมณ์ปกติค่ะ แนะนำปรึกษาหมอนะแม่ หลังคลอดฮอร์โมนจะแปรปรวน บวกกับเลี้ยงลูกแทบไม่ได้นอน จะดิ่งเอาได้ค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

แนะนำปรึกษาหมอ หรือระบายให้คนที่เราสนิทฟังค่ะจะได้ไม่เครียด

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ ช่วงท้องฮอร์โมนแปรปรวน

แนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ