ลูกดิ้น

ท้องได้ เจ็ดจะเเปดเดือนค่ะ ลูกดิ้นเก่งเเละเเรงมาก พักหลังมานี้รู้สึกว่าลูกดิ้นแถวๆข้างเอวบ้างหรือท้องน้อยบ้างแล้วรู้สึกเจ็บมากค่ะ เหมือนมีอะไรบางอย่างมาขูดท้องแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเเล้วอันตรายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ บ้านนี้8เดือนแรงมากค่ะทำเอาจุกไปถึงหลังถีบทุกที่เลย