ท้องได้ 9w3d มีอาการเเพ้ท้องหนักมากๆ โดยเฉพาะกลางคืน เเม่คนไหนเป็นบ้างค่า💓 เเล้วชอบท้องอืดจะมีผล อะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะท้องอืดง่าย บางคนก็เป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะ

6mo ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ทานผัก หรือ ผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายก็ได้ค่ะ ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ แต่ส่วนมากก็ช่วยได้นิดหน่อย บางคนกินนิดเดียวก็ท้องอืดค่ะ🤣