ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ

ท้องได้ 9 สัปดาห์ น่าจะเกือบจะ 10 สัปดาห์แล้ว รู้สึกคันบริเวณช่องคลอดมากเลยค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ ควรไปหาหมอมั๊ย

3 ตอบกลับ

เป็นตกขาวด้วยรึป่าวค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ บางงครั้งล้างไม่สะอาดเข้าห้องน้ำซับไม่แห้งมีคันบ้างถ้าลองทำความสะอาดแล้วไม่หายหาหมอค่ะรับยา

แม่ๆประจำเดือนขาดเดือนไหนกันบ้างค่ะอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ

1y ago

ปจด ครั้งสุดท้าย 28ส.ค เป็นคนที่ ปจด มาไม่ปกติ ค่ะ จากใบซาวด์ ครั้งแรก หมอบอกตอนนี้ 9wค่ะ

ควรค่ะ