น้ำหนักตัวไม่เพิ่ม

ท้องได้ 9 สัปดาห์ ก่อนหน้าแพ้ท้อง แต่ตอนนี้ไม่แพ้มาประมาณ อาทิตกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ทานได้ปกตินะค่ะ แต่ทำไมน้ำหนักตัวของคุณแม่ยังเท่าเดิมหรอค่ะ หรือว่า เป็นปกติอยุ่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเเรกไม่เพิ่มไม่เป็นไรค่ะของเราลดด้วยซ้ำ

3y ago

ใช่ค่ะตอนนี้เริ่มลดแล้วค่ะ