มีมูกสีน้ำตาลค่ะ 9 week ปกติไหมคะ

ท้องได้ 9 วีคค่ะ มีอาการมูกสีน้ำตาลเข้ม สังเกตตอนซับๆหลังฉี่ค่ะ มีมูกสลับกับคราบน้ำตาลๆ ไม่เยอะค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง เครียดมากค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่