แพ้ท้องช่วงกลางคืน 9 weeks ทำยังไงดี

ท้องได้ 9 weeks ค่ะ มีอาการแพ้ช่วง 4 โมงเย็น พอทานข้าวเย็น ช่วงหัวค่ำจะนอนไม่ได้เลย ถึงช่วงห้าทุ่มหรือเที่ยงคืน อาการกระสับกระส่าย นอนไม่สะดวก พะอึดพะอม ไม่สบายตัว จนบางคืนลุกมาอ้วกก่อนนอนค่ะ มีคำแนะนำไหมคะ ไม่ชอบช่วงกลางคืนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆในช่วงมื้อเย็นค่ะ