ท้องได้ 8เดือน ระหว่างท้องแข็งกับลูกโก่งตัวแตกต่างยังไง

ท้องได้ 8เดือน ระหว่างท้องแข็งกับลูกโก่งตัวแตกต่างยังไง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะแข็งเกร็งทั่วท้องเลยค่ะ น้องโก่งตัว จะนูนๆขึ้นมาบางจุดค่ะ

ท้องเกร็งจะเปนทั่วท้องค่ะ ลูกโก่งตัวตะเปนด้านใดด้านหนึ่งค่ะ 👍