เท้าบวมหน้าแข้งกดบุ๋ม

ท้องได้ 8วีค เท้าบวมนิดๆ ข้อเท้ากดบุ๋ม หน้าแข้งกดบุ๋ม อันตรายมากไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

8mo ago

ไปมาแล้วนะคะ หมอใช้นิ้วจิ้มเบาๆ บอกว่าแบบนี้ถือว่าปกติ แม่น่าจะจิ้มแรงไปมันเลยบุ้ม😅

ไปหาหมอด่วนคะ

8mo ago

ไปมาแล้วนะคะ หมอใช้นิ้วสัมผัสแบบเบาๆแล้วหมอก้บอกว่าแบบนี้ถือว่าไม่บวม แม่น่าจะกดแรงไปมันเลยบุ๋ม😅