สอบถามหน่อยคะ

ท้องได้ 8 เดือนแล้วมีอาการปวดจิมิและปวดเอวแม่ๆ เป็นเหมือนกันไม่คะ แล้วอันตรายไม่คะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดจิมิตั้งแต่ 5 เดือนค่ะแม่ เวลานอนถ้าไม่นวดคือพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะ ทั้งปวดขาปวดจิมิร้าวใส่กันหมดเลย แต่เอวไม่ปวดจ้า

ฉี่5'10ครั้งต่อ1ชี่วโมง นอนหลับยาก หายใจไม่อิ่ม ปวดเอวไปหมด กำหนดคลอดจาก5กุมภา มาเป็น25มกรา แล้วค่ะ [ลูกคนที่4] หน่วงจิมิสุดๆ

33w กำหนดคลอด5กุมภาพันธ์ แต่ตอนนี้เหมือนจะไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก อยากขิตวันละ10รอบ

ปวดซี่โครงด้วยค่ะแต่ตอนนี้เริ่มปวดทุกส่วน

ไม่ต่างกันจ้า เดินก็ลำบากได้แต่นอนตอนนี้

อาการเริ่มมาแล้วเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ปวดไปทั้งตัวเเล้วค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปวดสะโพก สุดๆ ค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ