ท้อง....สิวขึ้น

ท้องได้ 8 week อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน สิวขึ้นเต็มหน้าผากเต็มหน้าบ้างค่ะ แล้วหน้าโทรมมาก แบบไม่อยากจะแต่งหน้าอ่ะไรเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าสามารถรักษาสิวหรือทำไห้ลดน้อยลงบ้างไหมค่ะ กลัวใช้มั่วจะเป็นอันตรายกับตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวนะคะ อันตรายกับน้อง ปล่อยให้สิวหายเองค่ะ มันเป็นเรื่องของฮอร์โมน เราก็เป็น ประมาณ 5 เดือนสิวถึงเริ่มลด