สิวเห่อตอนท้อง

ท้องได้ 8 week สิวเห่อหนักมากเลย สิวอักเสบเม็ดใหญ่ เกิดจากปัจจัยไหนบ้างค้า แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง ต้องใช้ครีมตัวไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย🥹

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเรามีขึ้นเหมือนกันค่ะ สิวอักเสบเม็ดใหญ่ สอบถามคุณหมอสามารถใช้ยาแต้มสิวได้ค่ะ เราใช้แผ่นแปะสิวช่วยดูดหัวสิวลดได้ไวมาก

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่

12mo ago

ไม่กล้าใช้ครีมตัวไหนเลยค่า นอกจากกันแดดของสมูทอี สำหรับคนท้อง😂😂