มีเลือดออก

ท้องได้ 7สัปดา มีเลือดออกค่ะไม่ได้ออกทุกวันหรือตลอด. ออกเฉพาะเวลาเดินทำงานค่ะ เป็นเพราะเดินมากรึป่าวคะ รบกวนสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ แบบนี้อันตรายหรือเสี่ยงมั้ยคะ

มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ ระหว่างนี้ควรงดเดินค่ะ ให้นอนพักนิ่งๆก่อน หรือถ้าจำเป็นต้องเดิน ควรเดินช้าๆทำอะไรช้าๆค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามได้นะคะ