7 วีค. ปวดท้อง

ท้องได้ 7วีค ปวดท้องน้อยแบบเบาๆแต่ตลอดเวลา มีจี๊ดๆขึ้นบางครั้ง เป็นมา3วันแล้ว อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว เป็นเดี๋ยวก็หายค่ะ จะเป็นช่วงๆ ตามระยะ ตลอดการตั้งครรภ์

ไม่อันตรายถ้าไม่มีเลือดออก เป็นการมดลูกขยายตัว ถ้ามีเลือดออกไปรพ.