ปวดท้องเหมือนท้องปั้น

ท้องได้ 7w เจอภาวะแท้งครุกคราม ต้องนอนรพ.ฉีดยากันแท้ง ให้นอนเฉยๆเดินให้น้อย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคร้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามตอน​ 6 วีค​ นอนติดเตียง​ ยาวๆ​ เ​ลยค่ะ​ ลุกแค่ไปห้องน้ำ 😁 สู้ๆ​นะคะ​ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี​