อยากสอบถามค่ะ

ท้องได้ 7w3 d ในรูปมีลักษณะคล้ายพวงเชอรี่ค่ะ หมอบอกว่า 80%เป็นลูกแฝดค่ะ แล้วอีก20%คืออะไรคะจะมีปัญหามั้ยไม่กล้าถามกมอตอนนั่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้หมอบอกว่าคือถุงไข่แดงน้องค่ะ ถ้าเป็นแฝดจะแยกกันชัดกว่านี้(เราเคยท้องแฝด)