การเตรียมคลอด

ท้องได้ 7 เดือนค่ะ อยากถามแม่ๆ ว่าถ้าซื้อของใช้ลูก พวกเสื้อผ้า หมวก บราๆ จะเร็วไปไหมคะ พอดีรู้เพศน้องแล้ว แต่ที่บ้านค่อนข้างมีความเชื่อแบบโบราณว่าไม่ควรจะเตรียมก่อน ทุกวันนี้ได้แต่เลื่อนดูภาพชุดตามเพจต่างๆ เห่อมาก เพราะเป็นท้องแรกค่ะ แม่บ้านอื่นเริ่มเตรียมกันตอนไหนบ้าง ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ

75 ตอบกลับ

7เดือนแล้วทะยอยซื้อคงไม่เป้นไรหรอกมั้งคะไม่แน่😂

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะตั้งแต่3เดือนกว่า

ไม่เร็วหรอกค่ะ บ้านนี้ก็ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน6เดือนค่ะ ซื้อเรื่อยๆ

ซื้อตั้งแต่8วีคค่ะ​ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ 6 เดือนก็เริ่มซื้อแล้วจ้า

บ้านนี้7เดือนเริ่มทยอยซื้อแร้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนจร้า

คนท้อง37สัปดาห์นั่งมากจะเป็นไรไม

บ้านนี้25w4d เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ