การเตรียมคลอด

ท้องได้ 7 เดือนค่ะ อยากถามแม่ๆ ว่าถ้าซื้อของใช้ลูก พวกเสื้อผ้า หมวก บราๆ จะเร็วไปไหมคะ พอดีรู้เพศน้องแล้ว แต่ที่บ้านค่อนข้างมีความเชื่อแบบโบราณว่าไม่ควรจะเตรียมก่อน ทุกวันนี้ได้แต่เลื่อนดูภาพชุดตามเพจต่างๆ เห่อมาก เพราะเป็นท้องแรกค่ะ แม่บ้านอื่นเริ่มเตรียมกันตอนไหนบ้าง ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ

75 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรุ้เพศก้อทยอยจัดเลยคะ

ซื้อได้แล้วค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน7เดือนกว่าๆ

บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนกว่าคะ

เราทำแล้วสบายใจ​ ทำเลยค่ะ😚💕

เราเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

7เดือนยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจ้า

7​ เดือนทยอยซื้อแล้วจ้า

เริ่มชื้อได้เเล้วจร้า