การเตรียมคลอด

ท้องได้ 7 เดือนค่ะ อยากถามแม่ๆ ว่าถ้าซื้อของใช้ลูก พวกเสื้อผ้า หมวก บราๆ จะเร็วไปไหมคะ พอดีรู้เพศน้องแล้ว แต่ที่บ้านค่อนข้างมีความเชื่อแบบโบราณว่าไม่ควรจะเตรียมก่อน ทุกวันนี้ได้แต่เลื่อนดูภาพชุดตามเพจต่างๆ เห่อมาก เพราะเป็นท้องแรกค่ะ แม่บ้านอื่นเริ่มเตรียมกันตอนไหนบ้าง ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ

75 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ทยอย​ซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​ ตอนนี้​9​เดือน​พร้อม​หิ้ว​คะ

32วีค 7เดือน แล้วเหมือนกันคะ แต่ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😁😁

เริ่มเตรียมตอน 5 เดือน ค่อยๆซื้อทีละอย่างค่ะแม่ กลัวฉุกละหุก

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือนเลยจ้ะขนาดหมอไม่บอกเพศก็ซื้อ

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่5เดือนตอนนี้6เดือนของครบหมดเเล้วจ้า

บ้านนี้ลูกคนที่2 ตอนนี้6เดือนเริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ 😁😁

บ้านนี้ถือมากค่ะ​ แต่เราทยอยCFในไลฟ์สดช่วงเกือบๆ8เดือน

บ้านนี้ก็ซื้อตอน7เดือนค่ะ ซื้อก่อนคลอดดีที่สุด​ค่ะ

บ้านนี้6เดือนเตรียมพร้อมทุกอย่างแร้วจ้า.รุ้เพศแร้ว

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่7 แล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ