เจ็บท้องน้อยด้านขวาจี๊ดๆ

ท้องได้ 7 เดือน เจ็บท้องน้อยด้านขวาจี๊ดๆแทบเดินไม่ออกเลยค่ะ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ แล้วคนท้องเป็นไส้ติ่งได้มั้ยคะแม่แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ท้องขยายหรือป่าวคะ หมอนัดอีกทีลองบอกอาการหมอนะคะ ถ้าปวดมากก็ไปหาหมอได้เลยค่ะเผื่อเป็นอันตราย