เจ็บจี๊ดตรง สะดือ

ท้องได้ 7 เดือน รู้สึกว่ามีอาการเจ็บตรงที่สะดือเป็นบางครั้ง เวลาปัสสาวะจะรู้สึกเจ็บๆที่สะดือ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ และอาการเจ็บเหล่านี้มันบ่งบอกถึงอะไร สาเหตุเพราะอะไร ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น่าจะเพราะท้องขยายสะดือเลยโดนดึงโดนยืด