อาการคนท้อง

ท้องได้ 7 สัปดาห์ 4 วัน เริ่มมีอาการเจ็บท้องน้อยเจ็บขาแบบเสียวๆข้างซ้าย..ฝั่งที่ซาวเจอตัวน้อยค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะอันตรายมั้ย..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สังเกตอาการดูค่ะ ถ้าปวดมากขึ้น มีมูกเลือดออก ให้ไปพบแพทย์ค่ะ

ปกติค่ะ