ตั้งครรภ์ได้ 6เดือน

ท้องได้ 6เดือนกว่าๆค่ะ ท้องผูกมากถ่ายไม่ออกมาหลายวัน อึดแน่นท้องอยากถ่ายแต่ไม่กล้าเบ่ง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง (ทั้งที่กินผัก มะละกอ ส้ม) แล้วแต่ยังไม่ออกค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำพรุนค่ะ