สอบถามผู้รู้

ท้องได้ 6สัปดาห์ กับอีก5วัน รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนเป็นพักๆ แล้วหาย แล้วก็ปวดอีก อยู่ตลอด ทั้งวัน เกิดจากอะไรคะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ไม่อันตรายกับน้องค่ะ ขยายเพื่อมารองรับน้องนั่นแหละค่ะ ☺️