👶🏻👶🏻

ท้องเเรก ท้องได้5 เดือน ปวดฉี่บ่อยมาก ไปฉี่ไม่พอ 5 นาที แล้วก็ปวดอีก แถมเจ็บตรงจิมิ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเรา18w ถ้ากลั้นไว้จะเสียวๆตรงจิ้มิ พอฉี่เสร้จก็จี๊ดๆตรงจิ้มิ้ เรารอหมอนัดเดือนหน้าจะลองถามหมอค่ะ