แม่เลี้ยงเดียวกับลูกคนแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดาห์ กับอีก 4 วัน แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงและต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ คือมีโรคประจำตัวคือโรคซึมเศร้าด้วยต้องปรับตัวยังไงคะ #ซิงเกิ้ลมัม #ท้องแรก

แม่เลี้ยงเดียวกับลูกคนแรกGIF
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน เราทำได้เพื่อลูกอยู่แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แต่เรากังวลมากๆค่ะเรื่องโรคประจำตัวไม่รุจะมีผลกระทบกะตัวเล็กมั้ย