แนะนำหน่อยคะ ใครเคยผ่านมาแล้วบ้าง

ท้องได้ 6weekวันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาจะเป็นไรมั้ย กังวลมาก เคยแท้งมาแล้วก่อนหน้านี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยคะ ใครเคยผ่านมาแล้วบ้าง
10 ตอบกลับ

สีเหมือนเลือดเก่า แต่ให้ชัวร์ไปหาหมอ ตรวจดูปากมดลูกค่ะ เราออกตอน12สัปดาห์ เลือดไหลเป็นทางเลย ถ้วนหนึ่งเห็นจะได้ ประสบการณ์แท้งคุกคาม ไม่จำเป็นแท้งเสมอไป ของเราตัวเล็กก็ยังยุดีในถุงน้ำคร่ำ แต่ภาวะเลือดออกเยอะนี้อันตรายกว่า หมอกลัวซีด การยุนิ่งๆ นอนพักมากๆ คือวิธีที่ดีที่สุดค่ะ หมอบอกไว้ ส่วนยา หมอก็จะพิจารณาไปตามเคสแม่แต่ละคน

หาหมอจ้า เคยเป็นเหมือนกันตอนสามเดือน หมอบอกแท้งคุกคาม ให้นอนเฉยๆ ติดเตียงเลย ไม่ให้เดินเยอะไม่ยกของหนัก แม่หาหมอให้ตรวจดีกว่าจะได้สบายใจ

เคยแท้งโอกาสแท้งในท้องต่อๆไปก็จะสูง ควรรีบไปฝากครรภ์+ได้รับยากันแท้ง ดูแลตัวเอง

แนะนำให้หาหมอเลยค่ะ แท้งคุกคามแล้วนะ บ้านนี้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้หนุทีลิ่มเลือดแบบนี้แต่สีแดง ถ้าไปหาหมอตอนนี้ก้มีแต่หมอเวรเขาให้นอนดูอาการอย่างเดียวเป็นเป็นไรไหมคะ🥺

แท้งค่ะเราพึ่งแท้งอาทิตย์ที่ผ่านมา แบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอ

3y ago

ก้อนเลือดใหญ่ไหมค่ะ

เราก้อเคยเป็นจ้า ตอน9week หมอฉีดยากันเเท้งให้

ไปพบหมอด่วนเลยค่ะ อาจมีปัญหาแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอ