ลูกโก่งตัวบ่อยมาก

ท้องได้ 6 เดือนลูกโก่งตัวบ่อยมากกว่าดิ้น มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม มีคำแนะนำอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้เคสของเราเองนะคะ26w กลับหัวโก่งตัว มดลูกบีบบ่อยล่าสุดหมอเรียกเข้าไปคุย ความเสี่ยงมีได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

ถ้าถาม่าเสี่ยงไหม ความเสี่ยงมีได้ตลอดคะ แต่น้องคงชอบแบบนั้นมากกว่าคะ สุ้ๆๆ