ท้อง 24+5 ปกติไหมคะแม่ๆ

ท้องได้ 6 เดือน เคยมีแต่ตกขาว วันนี้เช็ดทำความสะอาดตามปกติ แต่ทำไมเป็นสีนี้ ปกติไหมคะ🥲

ท้อง 24+5 ปกติไหมคะแม่ๆ
14 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ ของเราออกแบบนี้เลยค่ะไปหาหมอพบว่ารกเกาะต่ำมีเลือดออกหลังรก หมอให้นอนเฉยๆ ห้ามเดินนอกจากเข้าห้องน้ำทานข้าว 5วัน พร้อมทานยาระงับแท้ง

2y ago

ตอนนี้เราไม่มีแล้ว แต่ก็ต้องไปใช่ไหมคะ

หนูเป็นแบบนี้เลยค่ะ ท้องได้ 17 w ท้องแรกด้วย ไปหาหมอหลายครั้งเลย หมอบอกปกติดีทุกอย่าง บางทีก็แอบกังวลเหมือนกัน

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะแม่ๆ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยามาสอดเพราะมีติดเชื้อร่วมด้วย น้องปกติดีค่า☺️

เครียดมากค่ะ เมื่อวานก็ไปตามหมอนัด ไม่มีอาการอะไร พอมาวันนี้มีแบบนี้🥲 #ท้องแรกค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะพี่

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ามีเลือดออกแบบนี้ คนท้องห้ามมีเลือดออก

ไปหาหมอค่ะ อาจมีภาวะรกเกาะต่ำ นอนนิ่งๆอย่าทำอะไรหนักๆ

กลับไปหาหมอนะคะ ออกมาแบบนี้ไม่ปลอดภัยค่ะ

หาหมอเลยคะแม่ ถ้าไปจะได้ยามารักษานะคะ

แบบนี้ไม่ใช่สีตกขาวค่ะสีเลือด

มูกเลือดค่ะ ไปหาหมอค่ะแม่