ท้องแข็งงบ่อยจัง ปกติไหมคะ

6เดือนท้องแข็งงบ่อยจัง ปกติไหมคะแม่ๆ 🥹

6 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่า แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ถี่ บางที1ชม. 30นาที ค่อยแข็ง บางทีกินอิ่ม ก็แข็ง

พยายามอย่าเดินเยอะและนั่งกับที่นานๆค่ะ พักผ่อนให้มากๆจะได้ลดอาการท้องแข็งค่ะ

23w1dเป็นเหมือนกันค่ะจะแข็งช่วง18.00-19.00หลังทานข้าวเสร็จอิ่ม

ถ้าไม่สม่ำเสมอปกติค่ะ ท้องแก่จะแข็งบ่อย แข็งง่าย

5mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ได้แข็งทั่วทั้งท้องไหมคะ

4mo ago

หากแข็งบ่อยบอกหมอเลยคะแม่หมอเขาจะจ่ายยาให้ลดท้องแข็ง😊