ท้องได้ 6 เดือน คันท้องมาก

ท้องได้ 6 เดือน คันท้องมากพยายามลูบและเกาให้น้อยที่สุด แบบนี้เป็นผลจากการเกาหรือแพ้อะไรหรือเปล่าคะ? ตามรูปเลยจ้า

ท้องได้ 6 เดือน คันท้องมาก
37 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะผิวแห้ง ตอน6เดือนก็ขึ้นค่ะ2-3เม็ด ทาออยหลังอาบน้ำทุกวัน ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ