ทานอาหารอะไรดีที่อิ่นนานและมีประโยชน์

ท้องได้​ 6 สัปดาห์แล้วคะ​ เวลาหิวคือมือสั่นเลยคะ​ อยากทราบว่าแม่ๆทานอะไรกันคะที่ทำให้อิ่มนานๆมีประโยชน์​ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เน้นเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ ข้าวโอ๊ต อะโวคาโด